Chọn nhà cung cấp CFD tốt nhất

 

Khi giao dịch Hợp đồng chênh lệch, điều quan trọng là phải chọn đúng nhà cung cấp CFD. Nói chung, hầu hết mọi người đều tìm kiếm tỷ lệ hoa hồng tốt nhất, nền tảng giao dịch đáng tin cậy và phạm vi sản phẩm rộng nhất, tuy nhiên, có nhiều khía cạnh khác của nhà cung cấp cfd platform mà bạn nên xem xét.

Trước tiên, bạn nên tạo một danh sách kiểm tra các mục cần điều tra trước khi chọn nhà cung cấp CFD của mình:

1. CFD được cung cấp trên những thị trường nào?
Một số Hợp đồng cho các nhà cung cấp chênh lệch chỉ cung cấp CFD cho các cổ phiếu niêm yết ASX, một số khác cung cấp CFD cho các cổ phiếu được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch toàn cầu. Bạn cần tìm ra CFD mà bạn định giao dịch trong chiến lược giao dịch của mình và chọn một nhà cung cấp có thể cung cấp CFD mà bạn định giao dịch.

2. Nhà cung cấp CFD của tôi có thể cung cấp nhiều hơn chỉ CFD không?
Một số Ngân hàng, Nhà môi giới và thậm chí cả nhà cung cấp CFD có thể cung cấp CFD nhưng nhiều nhà cung cấp chỉ đơn giản là ‘nhãn trắng’ việc cung cấp Hợp đồng chuyên gia cho nhà cung cấp khác biệt để cung cấp CFD như một sản phẩm bổ sung bên cạnh cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn. Nếu bạn giao dịch nhiều sản phẩm, bạn nên cân nhắc chọn một CFD được cung cấp có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cùng một lúc, tuy nhiên, nếu bạn chỉ có khả năng giao dịch CFD, một nhà cung cấp chuyên biệt sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

3. Tôi phải trả những mức lợi nhuận và phí nào?
Tất cả các nhà cung cấp CFD đều có các yêu cầu và phí ký quỹ khác nhau. Nói chung, các nhà cung cấp CFD sẽ tính phí cho bạn những khoản sau:

• Giữ một vị trí qua đêm (tài trợ)
• Trao đổi dữ liệu
• Phí giao dịch (hoa hồng)
• Sàn giao dịch
• Số dư Tài khoản Âm

Nhiều người chỉ xem xét phí hoa hồng mà không xem xét chi phí tài chính mà các nhà cung cấp CFD tính khi nắm giữ các vị trí qua đêm. Bạn nên xem xét tất cả các khoản phí một cách tổng thể và lưu ý rằng hầu hết các nhà cung cấp CFD sẽ không trả cho bạn lãi suất tiền mặt miễn phí nhiều như bạn sẽ nhận được từ ngân hàng.

4. Tôi nên sử dụng nền tảng nào?
Trước khi chọn một nhà cung cấp, bạn nên dùng thử một bản trình diễn về nền tảng giao dịch mà họ sử dụng. Có nhiều loại nền tảng giao dịch, một số rất đơn giản và dễ sử dụng, trong khi những loại khác thì khó và phức tạp. Mỗi nhà giao dịch đều có sở thích và phong cách giao dịch riêng, một số thích các nền tảng có gói biểu đồ nâng cao trong khi những người khác thích các nền tảng đơn giản và dễ sử dụng. Điều quan trọng cần biết là một số nhà cung cấp CFD tính phí cho nền tảng giao dịch của họ, trong nhiều trường hợp, các nhà cung cấp CFD này đã thuê ngoài công nghệ của họ và cần phải trả tiền cho bên thứ ba. Điều rất quan trọng là phải đảm bảo rằng nền tảng mà bạn sử dụng có thể cung cấp các loại lệnh mà chiến lược giao dịch của bạn yêu cầu, một số nền tảng không cung cấp lệnh cắt lỗ theo sau và những nền tảng khác không cung cấp lệnh nếu được thực hiện. Bạn nên đảm bảo rằng nền tảng bạn đã chọn phù hợp với phong cách giao dịch của mình và có thể cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà bạn yêu cầu.

5. Nhà cung cấp của tôi nên cung cấp phạm vi CFD nào?
Ngoài cổ phiếu, CFD được cung cấp qua nhiều công cụ khác nhau bao gồm hợp đồng ngoại hối, hàng hóa và chỉ số. Một số nhà cung cấp CFD không cung cấp CFD trên tất cả các công cụ này. Bạn nên xác định xem liệu các công cụ này có tạo thành một phần trong chiến lược giao dịch tổng thể của mình hay không trước khi chọn nhà cung cấp CFD vì đây có thể là một yếu tố quyết định.

6. Spread là gì?
Chênh lệch là chênh lệch giữa giá mua và giá bán, thường chênh lệch chỉ được áp dụng cho CFD chỉ số và ngoại hối. Việc vượt qua chênh lệch cũng giống như trả tiền hoa hồng, đây là cách các nhà cung cấp CFD kiếm tiền từ hoạt động giao dịch của khách hàng của họ. Chênh lệch có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp, giống như hoa hồng, không có một mức chênh lệch chuẩn mà tất cả các nhà cung cấp đều tính phí.

7. Tôi nên trả mức lợi nhuận nào?
Mỗi nhà cung cấp Hợp đồng cho sự khác biệt cung cấp CFD với các tỷ lệ ký quỹ khác nhau, những tỷ lệ này có thể thấp tới 1 phần trăm hoặc lên đến 100 phần trăm. Số tiền ký quỹ bạn trả sẽ khác nhau tùy thuộc vào tính thanh khoản của công cụ cơ bản mà CFD dựa trên đó. Bạn nên biết rằng tiền ký quỹ có thể có lợi cho bạn hoặc chống lại bạn. Nếu bạn chọn một nhà cung cấp CFD cung cấp tỷ lệ ký quỹ thấp, bạn nên đánh giá cẩn thận xem bạn có muốn sử dụng toàn bộ lượng đòn bẩy mà nhà cung cấp CFD cung cấp cho bạn hay không. Biên lợi nhuận thấp không phải là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn nhà cung cấp CFD mà bạn nên xem xét phạm vi sản phẩm mà nhà cung cấp cung cấp.

8. Nhà cung cấp đã hoạt động trong bao lâu?
Bạn nên đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn được thiết lập tốt và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng mà với tư cách là một nhà kinh doanh mới, bạn sẽ yêu cầu. Bạn nên gọi cho một vài nhà cung cấp và trải nghiệm dịch vụ của họ trực tiếp hoặc thậm chí đến văn phòng của họ để xem hoạt động của họ.

Tóm lại là
Là một nhà giao dịch CFD mới, điều quan trọng là phải mua sắm xung quanh và chọn một nhà cung cấp